• Banner

Tin tức


Movenpick Resort Phú Quốc nổi bật lên đảo Ngọc Phú Quốc


Phú Quốc là một trong những điểm du lịch nổi tiếng và đáng đến bậc nhất tại miền nam Việt Nam. Phú Quốc thu hút khách du lịch bởi cảnh sắc thiên nhiên, con người và những tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp tại đây.
Thiên nhiên ưu ái ban tặng cho đảo Phú Quốc vẻ đẹp mê hồn ,cảnh sắc tuyệt vời , khí hậu trong lành mát mẻ và thoải mái dễ chịu suốt 4 mùa quanh năm. Ngoài ra, tại Phú Quốc có rất nhiều những bãi biển dài, cái trắng muốt , nước trong vắt , sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho các cặp đôi, cặp vợ chồng son đi hưởng tuần trăng mật hay một chuyến đi nghỉ dưỡng hưởng thụ cho cả gia đình.

TÌNH HÌNH BĐS NGHỈ DƯỠNG Ở PHÚ QUỐC VÀ DỰ ÁN MOVENPICK PHÚ QUỐC

Tại Phú Quốc có rất nhiều các khu nghỉ dưỡng sở hữu những bãi biển riêng. Dự án Movenpick Resort Phú Quốc hiện đang hot nhất tại Phú Quốc. Hiện nay tại Phú Quốc có hơn 136 các dự án BĐS lớn nhỏ phục vụ du lịch. Thế nhưng dự án Movenpick Resort Phú Quốc vẫn nổi bật lên và thể hiện sức hút mạnh mẽ với khách du lịch và người dân ở đây, khác biệt hoàn toàn so với các dự án khác . Mang kiến trúc Thụy Sỹ kết hợp pha lẫn những nét truyền thống tạo nên cho dự án nét đặc trưng riêng. Với 250 căn hộ khách sạn , 100 căn nghỉ dưỡng , 50 căn biệt thự, ngoài ra với sự chăm sóc nhiệt tình chu đáo của nhân viên , tạo cho quý khách một cảm giác vô cùng thoải mái, bạn chỉ việc vui chơi và hưởng thụ kì nghỉ của mình, còn lại hãy để Movenpick Resort Phú Quốc chăm lo thay bạn.

Movenpick Resort Phú Quốc

Hiện tại Phú Quốc đang triển khai hơn 136 dự án BĐS phục vụ du lịch và nghỉ dưỡng, tổng diện tích lên đến 5110ha với số tiền 1400 tỷ tập trung lớn vào du lịch . Phú Quốc hiện đang giống như là một tổ hợp các công trường xây dựng phục vụ phát triển ngành công nghiệp giả trí, hưởng thụ ,nghỉ dưỡng của đảo, với nhiều dự án lớn cỡ quốc tế như Movepick Resort Phú Quốc và rất nhiều các dư án khác trong khu vực và thế giới.

TƯƠNG LAI PHÁT TRIỂN SÁNG LẠNG CỦA DỰ ÁN BIỆT THỰ MOVENPICK PHÚ QUỐC

Nhất định trong một thời gian không xa Phú Quốc sẽ là trung tâm du lịch thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm . Trong đó phải kể đến một phần công sức lớn của dự án Movenpick Resort Phú Quốc một trong những dự án lớn xây dựng lên Phú Quốc trở thành một điểm đến du lịch bậc nhất trong và ngoài nước.