• Banner

Tin tức


Khách ngoại quốc có xu hướng chọn dự án movenpick resort phú quốc


Là 1 thương hiệu nổi tiếng tại Phân khúc condotel nghỉ dưỡng, dự án movenpick resort phú quốc khẳng định sẽ mang tới các cư dân của mình một sự trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Đặc biệt với chính sách bán hàng dành cho người nước ngoài, thì dự án đang dành được 1 sự săn đón không hề nhỏ của những vị khách nước ngoài.

Movenpick Phú Quốc

Theo nghiên cứu hành vi của khách hàng người ngoại quốc, những chuyên gia nhận thấy rằng người ngoại quốc có lối sống thoáng, thoải mái tuy nhiên họ lại khá khắt khe và có yêu cầu cao về môi trường, môi trường sống cùng chất lượng những dịch vụ và các tiện ích xung quanh khu căn hộ.

Tại thời gian thế giới hóa như hưởng thụ, những người ngoại quốc đến VN học tập, làm việc và định cư ngày càng nhiều. Nhu cầu về nhà đất của đối tượng khách hàng đó là vô cùng đông đảo. Họ mong muốn sở hữu một căn hộ nhỏ nhưng full tiện ích để có thể an cư và phát triển sự nghiệp của mình.

Vì vậy dự án là chọn lựa tuyệt vời thuyết phục có thể phục vụ được những yêu cầu của cư dân ngoại quốc 1 bí quyết tốt nhất.

TIỆN ÍCH SIÊU DỰ ÁN MOVENPICK RESORT PHÚ QUỐC

Dự án movenpick resort phú quốc tuy mới chỉ mới bắt đầu xây dựng nhưng đã có rất nhiều khách hàng ngoại quốc cân nhắc tới công trình. Không có gì phải ngạc nhiên bởi vị trí, tiện ích siêu dự án movenpick resort phú quốc vô cùng vượt trội, kiến tạo được các kiến tạo sư hàng đầu thế giới quy hoạch mang lại cho dự án một đặc điểm thật khác biệt mà ít siêu dự án nào sở hữu được.

Người ngoại quốc luôn dành niềm tin lớn vào MIK Land – chủ thầu xây dựng lớn uy tín với nhiều dự án bất động sản thành công. Tiêu chí định hướng cư dân tương lai trong hệ thống quản trị tiên tiến của MIK Group luôn được khách hàng ngoại quốc đón nhận và hài lòng. Sống tại movenpick resort phú quốc cư dân tương lai ngoại quốc sở hữu thể cảm nhận được mọi sự tiện nghi, yên bình nhất đúng như đang sống tại chính ngôi nhà thân yêu của mình bên kia địa cầu.

Không chỉ mang tới một không gian sống tuyệt vời, một cuộc sống tiên tiến, movenpick resort phú quốc còn là một công trình được dự kiến sẽ sở hữu tiềm năng sinh lời là khá lớn. Khách hàng ấn tượng nhất là người nước ngoài, ngoài mong muốn an nếu muốn đầu tư thì movenpick resort phú quốc cũng là lựa chọn sáng suốt.