• Banner

Condotel Movenpick Resort


Condotel Movenpick Resort Phú Quốc


Những căn hộ Condotel Movenpick Resort là một hạng mục quan trọng của dự án Movenpick Phú Quốc, có vị trí vô cùng đắc địa – là một trong những bãi biển có bãi cát trắng mịn trải dài và nước biển ở đây thì trong xanh hứa hẹn tiềm năng du lịch bậc nhất tại Đảo Ngọc.

Condotel Movenpick Phú Quốc

CONDOTEL MOVENPICK PHÚ QUỐC

- Số lượng căn: 329
- Số tầng nổi: 09
- Số tầng dịch vụ: 01
- Số tầng điển hình: 04
- Diện tích dàn dịch vụ khối đế: 1.125,2 m2
- Mật độ xây dựng tối đa: 30%
- Loại căn hộ:

  • 1PN (39,3 – 43,9m2);
  • 2PN (91,8m2); 2,5PN (112 – 114,4m2);
  • Căn sân vườn (67,5m2)

Từ dự án Movenpick Resort du khách có thể di chuyển dễ dàng đến trung tâm thị trấn Dương Đông và sân bay quốc tế Phú Quốc. Từ đây mất khoảng 30 phút bay đến Thành Phố Rạch Giá, một giờ bay đến TP Hồ Chí Minh, 1,5 giờ bay đến Siêm Riệp, 2 giờ bay đi Hà Nội, 1 giờ 45 phút bay đến Singapore. Rất nhiều chuyến bay trực tiếp từ Trung Quốc, Nga, Đài Loan và Bắc Âu đã và sẽ được khai thác trong năm 2017.

Toàn bộ 100 căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Movenpick và biệt thự villa Movenpick Resort đều được xây dựng và thiết kế với chất lượng cao cấp và kiểm duyệt theo tiêu chuẩn 5 sao của thương hiệu Movenpick Hotels & Resorts . Đây là một trong những điểm đặc biệt mà rất hiếm 1 dự án nào tại Việt Nam nào làm được, Đầu tư sở hữu căn hộ hoàn toàn có thể tin tưởng vào kênh đầu tư này.

Movenpick Resort Phú Quốc

KHẢ NĂNG SINH LỜI CỦA CONDOTEL MOVENPICK RESORT

- Kỳ vọng sinh lời khi số lượng du khách quốc tế lựa chọn Phú Quốc là điểm nghỉ dưỡng ngày càng tăng, trong khi chính sách lưu trú miễn visa và giảm 50% thuế thu nhập đang là chính sách đặc biệt duy nhất mà nhà nước đang ưu ái cho hòn đảo ngọc này.
- Đáp ứng nhu cầu hưởng thụ nghỉ dưỡng cao cấp, thể hiện đẳng cấp đang ngày càng tăng của đại bộ phận dân cư không chỉ trong và ngoài nước.
- Toàn bộ các căn hộ nghỉ dưỡng được chăm sóc, vận hành, quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và chủ sở hữu được quyền mua bán, chuyển nhượng và sử dụng dưới thương hiệu Condotel Movenpick.
- Tất cả các căn hộ Condotel Movenpick được thiết kế hướng ra biển nên từ căn hộ có thể thoải mái ngắm nhìn đại dương bao la, tuyệt mỹ, tận hưởng làn gió biển trong lành tràn ngập khắp căn hộ.
- Dự án Movenpick Resort Phú Quốc có sự tham gia của nhiều công ty và tập đoàn danh tiếng trong lĩnh vực thiết kế xây dựng các công trình khách sạn du lịch nghỉ dưỡng. Với tôn chỉ “Kiến tạo thiên đường nghỉ dưỡng hài hòa thiên nhiên”, tất cả các chi tiết xây dựng và tiện ích của dự án đều tận dụng các yếu tố tự nhiên, tôn vinh vẻ đẹp của hòn Đảo Ngọc và mang tới môi trường nghỉ dưỡng đích thực cho tất cả thượng khách.