• Banner

Biệt thự Movenpick Villas


Biệt thự Movenpick Villas Phú Quốc Resort


Những căn biệt thự Movenpick Villas và phần không thể thiếu của dự án Movenpick Resort Phú Quốc. Với vị trí quá tuyệt vời khi một mặt nhìn xa bờ biển xanh ngắt một mặt tựa lưng vào núi tạo nên không gian vô cùng lãng mạn và gần gũi với thiên nhiên nơi đảo Ngọc. Dự án Movenpick Phú Quốc sẽ mang đến cuộc sống tuyệt vời nhất cho du khách và tạo nên sự may mắn và thuận lợi cho khách hàng.

Biệt thự Movenpick Villas Phú Quốc

THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP CỦA BIỆT THỰ MOVENPICK VILLAS PHÚ QUỐC

Biệt thự Movenpick Villas Resort Phú Quốc được thiết kế theo phong cách Chămpa với mái ngói cong. Những vách kính và cửa kính được bố trí khéo léo đem ánh sáng tự nhiên tràn ngập các căn phòng, từ bên trong có thể dễ dàng ngắm nhìn bãi biển thơ mộng, cây xanh xung quanh biệt thự. Đặc biệt, những tia nắng sớm mai tốt cho sức khỏe sẽ tràn vào trong các phòng mỗi ngày nhờ vào thiết kế hướng đông của các căn biệt thự Movenpick .

Dự án Movenpick Phú Quốc với hơn 50 căn Villas cao cấp được xây dựng theo phong cách mở gần gũi với thiên nhiên. Các thiết kế biệt thự đều đạt chuẩn bao gồm các hạng mục như phòng ngủ, phòng khách, sân vườn và hồ bơi riêng hướng biển được thiết kế theo không gian mở