Thứ Ba, 22 tháng 9, 2015

Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam – Cơ hội và thách thức

Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam – Cơ hội và thách thức


Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam bản chất vẫn là một kênh đầu tư tài chính, tạo ra dòng tiền đều đặn và chủ sở hữu được nghỉ dưỡng theo đúng cách của nó. Vừa đầu tư vừa nghỉ dưỡng tại chính sản phẩm mà mình đầu tư. Phân khúc này mặc dù đã phát triển lâu trên thế giới và ở Việt Nam mới phát triển rầm rộ mấy năm trở lại đây với những sản phẩm dẫn đầu thị trường như “MovenpickPhú Quốc”. Nhưng nhìn chung nó vẫn đang trong giai đoạn quá độ, chưa phát triển hẳn như mảng BĐS nhà ở nhà trong thành phố.

Đa số khách đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vẫn lấy kinh nghiệm trong mảng đầu tư bất động sản nhà ở để đi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Thực chât bất động sản nghỉ dưỡng là hình thức đầu tư dài hạn, vốn đầu tư sẽ đóng theo tiến độ. Suy cho cùng khách đầu tư vào bất kì một loại hình bất động sản nào cũng quan tâm đến lợi nhuận từ nguồn vốn đầu tư. 

Kết quả hình ảnh cho phú quốc
Lợi nhuận từ bất động sản nghỉ dưỡng phụ thuộc vào nhiều yếu tố: vị trí, giá cả, thời điểm đầu tư,.....Quan trọng nhất vẫn là yếu tố vị trí, hiện nay Phú Quốc là cái tển đang thu hút được lượng nhà đầu tư lớn, cũng là nơi phát triển mạnh mẽ các dịch vụ thu hút đông đảo khách tham quan mỗi năm, dự án Condotel Phú Quốc được đánh giá là vị trí mang tầm chiến lược và đẹp nhất tại Phú Quốc.

Bên cạnh đó, Phú Quốc còn là khu vực có bờ biển tuyệt đẹp, được bình chọn là một trong 10 bãi biển đẹp nhất thế giới, nơi quy hoạch để trở thành khu dịch vụ cao cấp bao gồm các dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao như: khu casino, hệ thống vui chơi giải trí, sân golf, công viên, vườn thú...

Thứ 1, yếu tố tác động không nhỏ đến quyết định đầu tư vào dự án Movenpick Phú Quốc của khách hàng đó chính là đơn vị quản lí quốc tế luôn làm việc chuyên nghiệp và tận tâm hết mình, mang lại sự yên tâm cho người sở hữu.

Thứ 2, Chủ đầu tư có uy tín và đặt chữ “Tâm“lên hàng đầu hay không cũng là vấn đề đáng để khách đầu tư cân nhắc có rót tiền vào dự án không? Rất nhiều câu chuyện khách đầu tư mất tiền rót vốn của mình vào dự án, để rồi không mong chờ tiền của mình trở lại, một lầ nữa bài toán kinh doanh và cho thuê không có lãi. Và ở Việt Nam thì niềm tin và uy tín cao hơn rất nhiều so với các điều khoản chặt chẽ trong hợp đồng.

Thứ 3, vốn như bản chất từ đầu của bất động sản nghỉ dưỡng, nên khách hàng đừng ham rẻ hay vị trí đẹp của mà tự đứng ra kinh doanh cho thuê. Lúc đó khách hàng sẽ bị sa vào bài toán kinh doanh thông thường chứ không mang tính chất nghỉ dưỡng và tự sinh sôi lợi nhuận nữa. Mà đã là bài toán kinh doanh phải bỏ công sức thì ta sẽ có rất nhiều bài toán tốt hơn và dễ quản lý hơn nhiều so với các BĐS ở xa như vậy.
Vậy nên ngoài những yếu tố về BĐS, bạn hãy cân nhắc thẩn kỹ về “Ông chủ đầu tư” và kinh nghiệm khai thác dịch vụ du lịch trước khi đầu tư vào bất kỳ 1 BĐS nghỉ dưỡng nào đó.


0 nhận xét :

Đăng nhận xét